Xây dựng website vàng bạc Chất Vệ

Tư vấn, thiết kế và xây dựng Website bán hàng Thương mại và dịch vụ tổng hợp.

Khách hàng: Chất Vệ
Lĩnh vực: Vàng bạc, đồng hồ, hàng tiêu dùng
Địa điểm: Vĩnh Phúc

Thiết kế website

Website Chất Vệ là một dự án website thương mại tổng hợp với nhiều chủng loại sản phẩm rất đa dạng như vàng bạc, đồng hồ, hàng tiêu dùng, sim số,... Khách hàng không có nhiều thời gian và ý tưởng (qua bảng khảo sát nhu cầu) về việc mình cần một trang web thế nào.

=> Đội ngũ triển khai của DGmarcom phải tự nghiên cứu và đề xuất từng bước từ: Khảo sát kỹ nhu cầu và gu thẩm mỹ của khách, đánh giá và phân loại các sản phẩm và mặt hàng kinh doanh, tư vấn Sitemap, đề xuất Wireframe và chủ động đưa ra thiết kế giao diện tối ưu cùng Bộ lọc phân loại hàng hóa thông minh cho các loại sản phẩm khác nhau đó. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng yêu cầu hỗ trợ thêm các tính năng bổ sung (chưa có trong Hợp đồng) như tích hợp thanh toán trực tuyến, hỗ trợ tư vấn và làm việc với đơn vị cho thuê Host, đơn vị cung cấp cổng thanh toán trực tuyến,... DGMarcom hoàn toàn hỗ trợ khách hàng để đạt được tiến độ và đáp ứng nhu cầu sử dụng công cụ web nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

  • Sau khi hoàn thành website đã đạt được những yêu cầu đề ra web có thiết kế tốt về thẩm mỹ lẫn công dụng, dễ nhận biết và có cá tính riêng.
  • Web thích hợp đăng nhiều loại sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh.
  • Mọi phiên bản website (pc, thiết bị di động) đều được tinh chỉnh và tối ưu chuẩn SEO.