Truyền thông quảng bá thu hút khách mời tham dự sự kiện du học SIM

Ngày hội trải nghiệm du học Singapore “Học SING chọn SIM” là sự kiện du học Singapore lớn nhất trong năm 2019 được tổ chức ngày 20/1/2019 bởi Học viện Quản lý Singapore, Công ty du học Eduzone và DGmarcom vinh dự trở thành đối tác tổ chức và truyền thông cho sự kiện.

Khách hàng: Eduzone
Lĩnh vực: Giáo dục
Địa điểm: Hà Nội

Quảng cáo Event Facebook

Booking PR báo

Email marketing

GDN

 

Khách hàng muốn Agency sử dụng các công cụ digital marketing để truyền thông nhằm thu hút đúng đối tượng là những phụ huynh có con em và học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 15-24 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhu cầu tìm hiểu về du học Singapore cam kết số lượng khách tham dự sự kiện đảm bảo chất lượng, đúng đối tượng như đã yêu cầu.

Trong suốt 2 tháng triển khai dự án, DGmarcom bằng kinh nghiệm điều phối các sự kiện lớn đã vận dụng mô hình phễu marketing cùng các công cụ quảng cáo tiếp thị số trong việc truyền thông, quảng bá và thu hút đối tượng tiềm năng tham dự sự kiện. Việc hướng đúng đối tượng của sự kiện cũng như lôi kéo họ tham dự là cả một thách thức lớn đòi hỏi sự sáng tạo trong nội dung truyền tải, tinh chỉnh quảng cáo theo hành vi (insight), nhóm đối tượng và chắt lọc công cụ hiệu quả để có được lượng khách tham dự chất lượng, đáp ứng yêu cầu của đối tác.

Tại sự kiện, hơn 200 khách tham dự có cơ hội trải nghiệm các nội dung vô cùng hấp dẫn liên quan đến khám phá tính cách, nghề nghiệp phù hợp với bản thân theo xu hướng nghề nghiệp thời đại công nghệ 4.0; tìm hiểu về Trường SIM nói riêng và hệ thống giáo dục Singapore nói chung; tư vấn lộ trình học tập hiệu quả, tiết kiệm cũng như tham gia các trò chơi minigame, luckydraw để nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn, …